http://www.sinsairkeng.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก-ซินแสเข่ง  บทความ  เว็บบอร์ด ข่าวสาร
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 03/01/2008
ปรับปรุง 01/08/2015
สถิติผู้เข้าชม770,372
Page Views1,163,565
ผลงาน
ตรวจดวง
เกร็ดความรู้
 

กระจกแปดเหลี่ยม เสือคาบดาบ ยันต์แปดทิศ

(อ่าน 65178/ ตอบ 28)

JJ

กระจกแปดเหลี่ยม เสือคาบดาบ ยันต์แปดทิศ
มีเรื่องมารบกวนสอบถามค่ะ พอดีว่าบ้านข้างเขาติดกระจกแปดเหลี่ยม ที่มีรูปเสือคาบดาบและยันต์แปดทิศมาติดที่กำแพงด้านข้างตัวบ้านของเขา ซึ่งตรงมาที่กำแพงบ้านดิฉันค่ะ บ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น เขาติดที่กำแพงชั้นล่างอยู่ต่ำกว่าหลังคาล่างประมาณ 1 ฟุตเขาติดมานานแล้ว ดิฉันก็สงสัยว่าเอามาติดทำไม รู้สึกเซ็งๆ เหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร บังเอิญว่ามีพี่ในซอยเขามาทักค่ะว่า เขาติดส่งมาที่บ้านดิฉันจะทำให้สิ่งไม่ดีสะท้อนมาบ้านดิฉัน ควรจะติดแก้กัน แต่ด้วยความที่ดิฉันไม่ชอบเพราะมันไม่ค่อยน่าดูเท่าไร เลยไม่ติดแต่แม่ของดิฉันไม่สบายใจ ดิฉันเลยไปซื้อลูกคริสตัล ใหญ่เท่าลูกบอลเล็กมาติดบ้าง เพราะดูแล้วน่ารักกว่ากระจกอยากทราบว่าที่เขาติดที่บ้านเขามันส่งผลไม่ดีกับเราหรือเปล่าคะ แล้วลูกคริสตัลที่ดิฉันนำมาติดจะช่วยได้ไหมคะ

tar

สวัสดีค่ะ


          บ้านดิฉันอยู่ตรงทางโค้ง(ดังรูปที่แนบมา) อยาทราบว่าจะติดกระจกนูน เสือคาบดาบและหยินหยางไว้ที่บ้านตามรูปที่ส่งมาได้หรือไม่คะ  รบกวนด้วนนะค่ะ


                                                                                                   ขอบพระคุณค่ะ

http://uma091@hotmail.com

sinsairkeng.com

ตอบ....................ท่านที่เขียนมาสอบถามในเรื่องของ  การแก้ ฮวงจุ้ย  ด้วยการติดเสือคาบดาบ  หรือยันต์แปดทิศ  ตั้งคำถามแยกมาในกระทู้จะได้ตอบเป็นรายไป  แต่ในกระทู้ทุกคำถาม  ซินแสเข่ง  จะยกคำถามทั้งหมดไปตอบในหนังสือโชคชะตา  ฟ้าลิขิต  ปี  2557  ปีมะเมีย  ธาตุไม้  หรือ  ปีแห่งม้าอาชาแห่งความคนองอาชาม้าคนองศึก  พร้อมรบ  รบอย่างไรไม่ให้แพ้  ใครสนใจติดตามได้  ในหนังสือ  โชคชะตา  ฟ้าลิขิต  ปี  2557  ติดตามได้ตรับ  

สิตา วาชินโภคิน

เผอิญย้ายอพาร์ตเม้นใหม่ค่ะ แล้วที่นี่จะมีอยู่2ตึกหันหน้าเข้าหากัน แล้วตึกตรงข้ามซึ่งถ้ามองไปก็จะตรงกับที่ห้องพอดีเลยค่ะเขานำกระจกแปดทิศมาติด..เพื่อนๆก็บอกกันว่าเขาจะสะท้อนสิางไม่ดีเข้าห้องเรานะ อยากจะทราบว่าควรจะแก้ไขยังไงดีค่ะเป็นกังวลมากค่ะ

สิตา วาชินโภคิน

รวิวรรณ ประเดิม

รบกวนถามผู้รู้น่ะค่ะ คือว่าเรานำสิงห์คู่มาวางที่หัวเสาบ้าน(บ้านเป็นทาว์วเฮาส์)  อยากรู้ว่าส่ิงที่ดิฉันทำมันผิดไม๊ เพราะมีเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกันเค้าไม่พอใจ(เค้า บอกบ้านเค้าไม่ใช่ทางสามแพร่งน่ะ)เค้าเลยเอากระจกนูนๆ(กระจกกลมๆที่ติดไว้ดูรถตามทางแยกทางเลี้ยวค่ะ)มาติดส่องกลับมาที่บ้าน ดิฉัน อยากถามว่าควรทำอย่างไรดีค่ะ เพราะเราไม่ได้คิดร้ายกับใครเลยแค่อยากให้สิงห์คู่ปกป้องคนในบ้านเราเท่านั้นไม่เคยคิดร้ายหรือคิดไม่ดีกับใครเลย 

ฐิติกานต์

ซื้อมาแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไงค่ะ กระจก ยันต์8ทิศ

benner

สวัสดีคับ ผมซื้อกระจกแปดเหลี่ยมมาจะติดที่บ้าน จะต้องติดตั้งอย่างไรดีครับ รบกวนส่งมาทางเมล์ hi_benner@hotmail.com ให้หน่อยครับ ขอบคุณครับ


เอบีซี

หน้าบ้านมีร้านค้าติดกับทางสามแพร่ง ไม่ได้อยู่ติดทางโดยตรง แต่เวลามีรถวิ่งผ่านจะมีแสงไฟส่องสาดมาถึงที่บ้านเสมอ อย่างนี้ถ้าติดกระจกแปดเหลี่ยมเสือคาบดาบจะช่วยได้ไหมค่ะ หรือต้องแก้ไขอย่างไร ช่วยบอกด้วยค่ะ ตอนนี้คนในบ้านมีสุขภาพไม่ค่อยดี การลงทุนมีปัญหา มีผลจากสิ่งนี้หรือเปล่าค่ะ ช่วยตอบด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

วรรณา

อยากถามค่ะดิฉันอยู่บ้านจัดสรรค์คือหน้าบ้านของเพื่อนบ้านค่ะติดกระจกเสือคาบดาบไว้ตรงตัวบ้านซึ่งตรงข้ามบ้านดิฉันค่ะดิฉันอยากทราบว่าจะมีผลอะไรไม่ค่ะหรือว่าจะต้องแก้ด้วยวิธีใดค่ะ ซึ่งตอนแรกดิฉนก็ไม่ได้เชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเทาไหร่แต่มีคนมาทักไม่ดีหลายครั้ง ดิฉันก็เริ่มสังเกตุดูันก็เริ่มจริงเช่นเรื่องเงิน เนื่องจากบ้านตรงข้ามมักจะมีปัญหาเรื่องเงิน มันเลยส่งผลกระทบมาถึงบ้านดิฉันหรือเปล่าค่ะ ขอรบกวนช่วยตอบด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ หากคุณแนะนำทางแก้ให้และดิฉันทำตามคำแนะนำแล้วไดผลอย่างไรดิฉันจะแจ้งให้ทราบค่ะ

pakin

หน้าร้านผมอยู่ตรงข้ามกับประตูทางเข้าวัด หน้าร้านหันไปทางทิศตะวันออกจะต้องแก้อย่างไรครับรบกวนขอคำแนะด้วยนะครับ pakinengineer@gmail.com

เกด

บ้านตรงข้ามเราเขาติดยันต์ที่มีเสือคาบดาบแต่มันเป็นกำแพงบ้านเขาแต่มาหน้าประตูบ้านเราจะทำอย่างไรดีค่ะ

นายสาธิต

หลังบ้านเป็นหมู่บ้านอีกหมู่บ้านหนึ่ง พอดีหลังบ้านเขาเว้นช่องไว้เพื่อสร้างทาวเฮา อีกทาวเฮาหนึ่ง เลยกลายเป็นหลังบ้านผมมีช่อง ไม่ทราบว่าดีหรือไม่ดีครับ

พนิดา คุณะสารพันธ์

ซินแสคะ

คนเกิดวันพุธ จะติดเสือคาบดาบวันไหนดีคะ


Aof


ผมเปิดร้าน ซ่อมคอมฯ ที่ซอย ประชาสงเคราะห์ 27 ส่นฝั่งตรงข้าม มี วัด และหน้าร้าน หันไปทางตะวันตกครับ แก้ไงดี ช่วยตอบที
กิจการ แย่ มากๆ ขอบคุณ ล่วงหน้าครับ dargon_sy.1980@hotmail.com

ตุ๊ก

หน้าบ้านของหนูมีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่ตำแหน่งกลางบ้านพอดีมีคนบอกว่าไม่ดีต้องแก้อย่างไรคะ

ผักกาด

ลักษณะบ้านสอง 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ หัวมุมบ้านเป็นทางสามแยก มีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่ตรงหัวมุม 1 ต้น ครวจะใช้อะไรติดกันสิ่งชั่วร้ายดีคะ

ณภัทร

อยากทราบว่าการติดกระจกแปดทิศต้องมีขั้นตอนหรือพิธีไรหรือป่าวค่ะ


บ้านดิฉันประตูบ้านหันหน้าเข้าไปทางทิศเหนือควรติดตรงไหนดีค่ะและต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ


ช่วยตอบที

อ้อม

ขอถามสินแซหน่อยนะค่ะ ตรงกันข้ามกับหน้าบ้านของดิฉันเป็นทิศตะวันตกพอดีและเป็นพื้นที่ว่างเปล่ามีหญ้าขึ้นเต็มไปหมด อยากทราบว่าต้องติดเสือคาบดาบ+ยันแปดทิศไว้หน้าบ้านใหมค่ะ (เพราะไปซื้อน้ำเต้ามาแขวนหน้าบ้านแล้วคนขายเขาบอกว่าถ้าหน้าบ้านหันทางทิศตะวันตกต้องเอาเสือคาบดาบไปติดด้วยค่ะ) เลยอยากจะถามผู้รู้ว่าต้องติดใหมค่ะ
รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

ปา

สวัสดีคะท่านซินแส


มีเรื่องสอบถามคะ คือว่าร้านดิฉันอยู่ตรงข้ามทางสามแพร่ง แต่ประตูเข้าร้านอยู่เยื้องไปทางด้านข้างนิดหน่อย แบบนี้ต้องติดกระจกแปดเหลี่ยม เสือคาบดาบ ที่ด้านหน้าร้านหรือด้านประตูทางเข้าร้านคะ


 


ขอบคุณคะุ


ปา

kapook 1965

จิงเหรอคะทีแค่ติดกระจำแปดเหลี่ยมเพื่อป้องกันสัมภเวสี เพราะดิฉันก้อกำลังเครียด


เรื่องนี้เหมือนกัน นี่ก้อกำลังจาย้ายเข้าบ้านใหม่แต่ตรงข้ามบ้านติดกระจกแปดทิศในลักษณะให้ส่องมาทางประตูบ้านดิฉันทั้งที่ยังไม่รู้จักกันเลย ช่วยยืนยันอีกทีสิค่ะ


 

Page : 1 2 [Next]
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 500 KB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
By ซินแสเข่งดอทคอม.  
Copyright 2005-2015 All rights reserved.
view