http://www.sinsairkeng.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก-ซินแสเข่ง

 บทความ

 ข่าวสาร

 เว็บบอร์ด

สถิติ

เปิดเว็บ03/01/2008
อัพเดท18/11/2022
ผู้เข้าชม1,559,030
เปิดเพจ2,229,066

ผลงาน

ซินแสเข่งรับเชิญตรวจฮวงจุ้ย เพื่อขยายกิจการโรงงานที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ซินแสเข่งได้รับเชิญไปตรวจฮวงซุ้ย ที่จังหวัดชลบุรี

พบกับซินแสเข่งได้ทุกปี ในสัปดาห์ตรุษจีน ที่ห้าง Tree on Three

ซินแสเข่ง ได้รับเชิญไปสัมมนาฮวงจุ้ย และพูดคุยเรื่องฮวงจุ้ยที่แสนสิริ อุดรธานี

ซินแสเข่ง เตือนภัย "เหตุการณ์พิบัติโหมเมือง"

ซินแสเข่งได้รับเชิญ ตรวงฮวงจุ้ย ที่ชุมพร

ซินแสเข่งได้รับเชิญ ตรวงฮวงจุ้ย ที่อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ซินแสเข่งได้รับเชิญ ตรวงฮวงจุ้ย ที่อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ซินแสเข่งได้รับเชิญ ตรวงฮวงจุ้ย ที่อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ซินแสเข่งได้รับเชิญ ตรวงฮวงจุ้ย ที่อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ซินแสเข่ง ตรวงฮวงจุ้ย โรงแรมริมทะเล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ซินแสเข่ง ตรวจฮวงจุ้ยโรงสี ที่จังหวัด เพชรบุรี

ซินแสเข่ง ตรวจฮวงจุ้ยให้กับฟาร์มไก่ แล้วปั๊มน้ำมัน ปตท. ที่พัทลุง

สนใจดูตำแหน่งมั่นคงตามหลักฮวงจุ้ย

ขุดหลุมศพ เป็นดั่่งคำทำนาย

ประมวลภาพการจัดวางฮวงุจ้ย โชว์รูม โรงงาน

ซินแสเข่งได้รับเชิญ ให้ปรับเปลี่ยน อาคารห้าง

ซินแสเข่ง ได้รับเชิญให้เดินทางไปดูบ้านเรือนไม้

การวางฮวงซุ้ย เพื่อความมั่นคง 7 ชั่วโคตร

ซินแสเข่ง ดูฮวงจุ้ย ร้าน Cafe'ine สุราษฎร์ธานี

ซินแสเข่ง ร่วมกิจกรรมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา เซ็นทรัล บางนา

ซินแสเข่งเดินทางตรวจฮวงจุ้ย โคโตบูกิ รีสอร์ท

วิเคราะห์ดวงประจำเดือน กุมภาพันธ์ 53

ดูฮวงจุ้ย โรงงานญี่ปุ่น และเปลี่ยนองค์ศาลพระพรหม จ.ระยอง

พิธียกเสาเอก ไร่ตะพานหิน วังน้ำเขียว

ภาพบรรยากาศ งานทอล์คโชว์ วันพ่อ ฟิวเจอร์มาร์ท พระราม 3

งานทอล์คโชว์ วันพ่อ ฟิวเจอร์มาร์ท พระราม 3

บ้านร้าง

โหงวเฮ้ง สวยได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว

ประมวลภาพ พิธีเบิกเนตรศาล ของคุณประภาส โรงงานลำไยอบแห้ง และศาลตี่จู้เอี๊ยะ ของคุณยุทธ วังน้ำเขียว

ร่วมงาน อ่านบทความกราบไหว้ บูชาครู

ซินแสเข่ง อัดรายการ กฤษณ์ มดดำ ออน ทีวี และ แฉแต่เช้า

นาเดีย นิมิตรวานิช ตรวจดวงชะตากับซินแสเข่ง

ซินแสเข่ง ได้รับเชิญ ไปอัดรายการ เก่งยกห้อง

ทอล์คโชว์ ที่ lotus plus shopping mall ศรีนครินทร์

ซินแสเข่ง พูดคุยกับบุ่ม ปนัดดา และอาจารย์ประมาณ

งานมงคลสมรส คุณจิรายุ ห่วงทรัพย์

ดูฮวงจุ้ยที่ภูเก็ต

การวางศาล

ซินแสเข่งเดินทางไปดูฮวงจุ้ย สร้างรีสอร์ท ที่ไร่ตะพานหิน

กระจกแปดเหลี่ยม ฮุ้ สิงห์คาบดาบ กับความเชื่อผิดๆ

ไปดูฮวงจุ้ยให้เจ้าของโรงงานชาวญี่ปุ่น

ฮวงจุ้ยกับหน้าที่การงาน

ซินแสเข่งเดินทางไปดูฮวงซุ้ย ที่อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี

ซินแสเข่ง เดินทางไปดูฮวงจุ้ย เกี่ยวกับที่ดิน ที่จะสร้างรีสอร์ท ที่เกาะเต่า จ.ชุมพร

ซินแสเข่ง ได้เดินทางไปดูฮวงจุ้ยให้กับคุณสรพงษ์ ชาตรี

รายการแฉแต่เช้า วันที่ 1 และ 3 มกราคม 2551 ทางคลื่น 94EFM

รายการเบื้องหลัง เดือนกันยายน2550

ตรวจดวง

เกร็ดความรู้

วิเคราะห์ดวงประจำเดือน กุมภาพันธ์ 53

วิเคราะห์ดวงประจำเดือน กุมภาพันธ์ 53

บทวิเคราะห์ดวงประจำเดือน  กุมภาพันธ์  ประจำปี  2553

สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ชวด  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  เดือนนี้สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ชวด  อาจเป็นรอบบางอายุที่ทำให้อาจจะมีปัญหาอยู่บ้างทั้งเรื่องการเงิน  การงาน  และความรัก  แต่ก็ไม่ได้เสมอไป  บางรอบอายุอาจจะไม่เป็นไปตามที่บางรอบเกิดขึ้น  ถ้ารู้ตัวว่าใจร้อนในปีที่ผ่านมา  และทำให้เกิดเหตุการณ์ติดขัดในบางสิ่งบางอย่าง  ก็ขอให้ใจเย็น  และช่วงนี้เป็นรอยต่อของดวงชะตาชีวิต

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ฉลู   ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  เดือนนี้สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ฉลู  ช่วงระหว่างต้นเดือนของเดือนแห่งความรัก  ทุกอย่างน่าจะดีทั้งการงาน  การเงิน  แต่อยากจะฝากไว้ว่า  อย่าพยายามเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ตนเองหนักใจ  เพราะต้องคอยไปแบกภาระคนอื่นมากเกินไป  จะทำให้ตนเองนั้นเสียโอกาสบางโอกาส  แต่พอไปถึงช่วงระหว่างปลายเดือน  ต้องระวังเรื่องการเงินที่จะไม่เข้าเป้า 

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ขาล  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  เดือนนี้สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ขาล  ต้องพยายามลดความตึงเครียดลงบ้าง  อะไรที่รู้สึกไม่ได้ดั่งใจ  ก็อย่าไปใส่ใจ  ความรักอาจจะไม่ลงรอยกันไปบ้าง  ทั้งเรื่องการงาน  และชีวิตคู่แข็งเกินไปก็ไม่ดี  อ่อนเกินไป  ก็อาจจะไม่ได้ดั่งใจ  อยากให้ทุกอย่างเป็นกลางไว้  ไม่อยากให้คาดหวังในบางสิ่งบางอย่าง   จนอาจจะทำให้เกิดการผิดพลาดขึ้นได้ ยามลดความตึงเครียกทั้งเรื่องการงาน ขาล  ต้องพยายามลดความตึงเครียกลงบ้าง  อะไรที่รู้สึกไม่ได้ดั่งใจ  ก็อย่าไปใส่ใจ

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  เถาะ  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  เดือนนี้ของผู้ที่เกิดในปีนักษัตร เถาะ  เดือนสุดท้ายของคนที่อายุเข้าเคราะห์  เหมือนกับเป็นการเตรียม การกับการรับสิ่งใหม่ๆในสิ่งที่จะเกิดขึ้น  เดือนนี้จึงส่งผลถึง  ผู้ที่เกิดในปีเถาะรอบอายุปี  2506  ก็จะดี ส่วนปี   2530  ปี 2518  และปี 2494 รู้สึกสบายตัวเองมากขึ้น  คนที่เกิดรอบปีอายุมากต้องระวังในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ  หมั่นดูแลและพบแพทย์ตรวจสุขภาพเสียบ้าง

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร มะโรง ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  เดือนนี้สำ หรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะโรง เดือนก็แข็ง  ปีก็แข็ง  แต่ถ้าชาวปีมะโรงจะอ่อนลงเสียบ้าง  ก็อาจจะไม่มีปัญหารุนแรง  ให้ปวดสมอง  ยิ่งคนที่เป็นเพศหญิงจึงต้องเตือนให้ระ วังปัญหาการปะทะในความร้อนแรง  เมื่อพูดไม่เข้ารูหู  และเมื่อยอมกันไม่ได้ปัญหาจึงต้องเกิด  และเมื่อเกิดจึงต้องแตก  ดังนั้น  การระวังจึงต้องทั้งหญิงและชาย

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะเส็ง  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์    เดือนนี้สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะเส็ง  เริ่มต้นปีก็เริ่มมีปัญหา  แต่ถ้าเอาหูไปนา  เอาตาไปไร่  ปัญหาทุกอย่างก็คลี่คลายลงได้  อะไรที่ฝืนไปในความดื้อรั้น  ไม่ดีแน่  อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน  ทำงานหวังผลบ่อหน้าย่อมดีสำหรับคนที่ทำอาชีพแล้วเกื้อหนุน  แต่ถ้า  ไม่เสริมต้องบอกให้เลิกดีกว่า  ไม่เจ็บตัว  สิ่งที่เกิดนั่นคืออุปสรรค  อย่าไปท้อ

สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะเมีย  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  เดือนนี้สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะเมีย  มรสุมผ่านพ้น  ถอนใจเฮือกใหญ่  ผ่านตรุษจีนเป็นปีเสริมแล้ว  ถึงเวลาที่ชาวปีนักษัตรมะเมีย  ต้องลุกขึ้นยืน  น้ำขึ้นต้องรีบตัก แก้อุปสรรคให้ได้  เพราะทุกอย่างเป็นเพียงแค่บทเรียน ชีวิตทุกชีวิตแก้ได้ ถ้าคิดจะแก้ เพราะทุกอย่างตก อยู่ในวังวนแห่งอนาคตและความสำเร็จที่รออยู่ อาจจะมีบางช่วงที่สะดุดแต่ก็ไม่เสมอไป 

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะแม  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ เดือนนี้สำ หรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  มะแม ช่วงต้นเดือน  ยังต้องระวังเหตุ  มุทะลุยังไม่ค่อยได้ หรือค่อยเป็นค่อยไป  เหมือนคนเพิ่งฟื้นไข  ใครที่ได้รับการแก้ในเรื่อง  ฮวงจุ้ย  ถือว่าเป็นผู้ที่มีวาสนาดีอยู่  ยังมีโอกาส ไม่ถึงกับแรงจนเกินไป  แต่ต้องรอให้ผ่าน  วันตรุษจีน  ก่อนชีวิตถึงจะเปลี่ยนแปลง  คิดจะทำอะไร  เดือนหน้าถึงจะดี   คาดการไว้ได้เลย

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  วอก  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  วอก เดือนนี้น่าเป็นห่วงสำหรับชาวปีนักษัตร  วอก  มีเวลา  และโอกาส  หมั่นทำบุญบ้าง  อย่างน้อยที่สุดหนักให้เป็นเบา  ต้องระวังในเรื่องหน้าที่  ธุรกิจ  และการงานที่อาจจะไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวังไว้  ทำอะไรก็ไม่ควรลงทุนในช่วงระหว่างเดือนนี้  หลายคนที่ดูดวงเป็นก็มักจะรู้จักระวังมากขึ้น ที่สำคัญต้องรู้จักหลีกเลี่ยงด้วย

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ระกา  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  ระกา  ช่วงระหว่างต้นเดือน  ยังมีอะไรดีๆที่จะให้ชาวปีนักษัตรระกา  ได้ทำและให้ผลประโยชน์บ้าง  แต่หลังจากวันที่  5  นี้ไปแล้ว  ก็อาจจะต้องระวังกันไว้เพราะรายได้  ถึงแม้นว่าหน้าที่การงานจะไปได้ดี  แต่การเงินไม่เข้าเป้า  ก็อาจจะเป็นได้เหมือนกัน  การเดินทางในช่วงนี้ก็ต้องระวัง  อาจมีเรื่องอุบัติเหตุเข้ามาเกี่ยวข้อง

            สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  จอ  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์  สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร จอ ช่วงภาวะที่ทำให้ค่อนข้างที่มีเรื่องให้อึดอัดใจ  ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวังจะทำให้เป็นอุปสรรคในการก้าวเดินของชีวิต  เพราะฉะนั้นเรื่องที่ผ่านมาให้เป็นเสมือนบท เรียนที่มีราคาค่อนข้างที่จะมีราคาแพงเอาการ  แต่ไม่ควรย่อท้อ  เพราะเป้าหมายในชีวิตคนเราอีกยาวไกล  อยากจะทำอะไรในเดือนนี้  ต้องรอประมาณช่วงปลายเดือน

            สำหรับผู้ทีเกิดในปีนักษัตร  กุน  ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร  กุน  เดือนนี้อีกหนึ่งเดือนที่ควรหาบรรยากาศให้รางวัลกับชีวิตของตนเอง  ที่จะสร้างบรรยากาศ  ให้มีความสุขมากขึ้น  จากธุรกิจ  ที่อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่  หลายหมอออกมาบอกว่า  ต้องระวังเพราะเป็นปีที่ชง  แต่ผมบอกว่าไม่จริง ปีนี้ไม่ได้ชง  เหล่าบรรดาหมอดูจะงงหรือเปล่า  เอาศาสตร์ไทย  มาปนแปรกับศาสตร์จีน

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

view